Connect with us

Kinh doanh

TUDOR HERITAGE BLACK BAY: BỘ SƯU TẬP ĐỒNG HỒ SANG TRỌNG CỦA THỢ LẶN

Published

on

Cách tốt nhất để tìm một chiếc đồng hồ hoàn hảo là nhìn vào đặc điểm nổi bật của nó. Các thương hiệu nổi tiếng với các đặc điểm của họ, vì vậy bạn có thể khám phá ra mẫu người mà chiếc đồng hồ lý tưởng của mình sẽ phù hợp với một chút nghiên cứu.

Bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ có thể đi cùng sở thích lặn biển của mình? May mắn thay, một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường đã được bảo hiểm – Tudor Heritage Black Bay. Công ty chị em này của Rolex mang đến sự sang trọng và tinh tế được kết hợp thành một sản phẩm với mức giá thấp hơn nhiều so với đối thủ cạnh tranh của nó! 

Mô hình Vịnh đen Di sản 79830RB-0001

Nếu bạn thích đeo những chiếc đồng hồ đeo tay sang trọng, thì những chiếc Đồng hồ Tudor này hoàn toàn dành cho bạn. Nó thuộc dòng Heritage Black Bay với màu bezel lấy cảm hứng từ Pepsi được trang bị hai chiều. Chiếc đồng hồ này có thể có mặt số màu đen kết thúc bằng dạ quang và thiết kế vạch giờ của các kim chấm đơn giản với tông màu bạc làm cho vẻ ngoài của nó trở nên tinh tế và thanh lịch.

Chiếc đồng hồ tuyệt đẹp này có vỏ và dây đeo bằng thép không gỉ. Nó có khả năng chống nước lên đến 200 mét, trở thành người bạn đồng hành hoàn hảo cho những ai yêu thích bơi lội trong thời gian rảnh rỗi! Mặt đồng hồ tròn có tính năng bảo vệ bằng tinh thể sapphire với bộ chuyển động tự động từ Tudor MT5652 mà bạn có thể nhìn thấy qua mặt sau của nó. Loại đồng hồ đeo tay này được bán lẻ ở mức $ 4,349, đủ để phù hợp với hầu hết mọi ngân sách!

Mô hình Vịnh đen Di sản 79030N-0003

Đồng hồ Tudor Black Bay 58 Baselworld 2018 là chiếc đồng hồ dành cho người đàn ông hiện đại. Vỏ thép của chiếc đồng hồ đeo tay mang phong cách thể thao và thanh lịch này được bao phủ bởi kính sapphire, giúp nó bền bỉ trong khi vẫn giữ được vẻ ngoài bắt mắt. Nó có kích thước đường kính 39 mm với chiều cao 11,9 mm, làm cho mặt số tròn lớn màu đen của nó trông càng bóng bẩy càng tốt trên cánh tay của bạn!

Chiếc đồng hồ này được trang bị mặt đồng hồ màu đen có lớp hoàn thiện phát quang, các vạch giờ được định hướng bằng dấu chấm và kim đồng hồ có thiết kế hình bông tuyết. Toàn bộ giao diện bổ sung cho khung bezel một chiều của nó với màu đen được làm từ vật liệu thép không gỉ, vì vậy bạn có thể sử dụng chiếc đồng hồ này để giúp điều hướng theo cách của bạn qua các thời kỳ khác nhau mà không phải lo lắng về việc bị lạc trong khi đánh dấu phút hoặc giây chính xác khi tính toán cho công việc mục đích!

Đồng hồ này có bộ máy Tudor với cỡ nòng MT5402. Các dây đeo được làm từ chất liệu vải cao cấp có khả năng chống nước và ở độ sâu 656 ft hoặc 200 mét, trong khi giá của chiếc đồng hồ đáng giá này dao động từ $ 4,739 tại các cửa hàng bán lẻ.

Mô hình Vịnh đen Di sản 79363N-0001

Dòng Tudor Heritage, Black Bay hoàn hảo cho bất kỳ người đàn ông nào muốn đưa ra tuyên bố. Đồng hồ có những nét nam tính cổ điển với vỏ thép và lớp hoàn thiện bóng bẩy, cũng như kích thước tiêu chuẩn không thể thiếu trên cổ tay của bạn.

Chiếc đồng hồ này vừa thanh lịch vừa đơn giản. Nó có mặt số màu đen với các kim đồng hồ màu vàng trắng, các vạch chỉ giờ cũng có màu sắc tương tự, cũng được làm bằng thép không gỉ chịu được nước sâu tới 656 ft! Khóa cũng được chế tác từ thép không gỉ chất lượng cao và hoàn hảo cho những thợ lặn cần một vật dụng có thể dễ dàng chịu áp lực ở độ sâu như vậy.

Chiếc đồng hồ này sẽ có giá $ 5, 919 nhưng chúng tôi đảm bảo với bạn rằng nó đáng giá đến từng xu vì nó có kiểu dáng và độ bền, điều này làm cho chiếc đồng hồ này có một không hai!

Mô hình Vịnh đen Di sản 79030N-0001

Chiếc đồng hồ Tudor Heritage Black Bay này là một chiếc đồng hồ thanh lịch. Vỏ bằng thép không gỉ và pha lê không thể vỡ của nó làm cho nó trở thành phụ kiện hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào, từ một cuộc họp kinh doanh đến cà phê sáng sớm với đối tác của bạn. Thiết kế đẹp mắt của nó sẽ chiếm được trái tim của bất kỳ ai!

Đồng hồ này có mặt số vàng và trắng tuyệt đẹp với thiết kế mặt rộng inch. Nó có tính năng phát quang, chỉ số chấm, kim hình bông tuyết ở cả hai màu trên kim giờ và được cung cấp bởi bộ chuyển động tự động Tudor MT5402, có thể dự trữ năng lượng lên đến 70 giờ. Vỏ tròn 39 mm đi kèm với các chi tiết tinh tế làm cho nó nổi bật như một loại đồng hồ!

Đồng hồ được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao với khả năng chống nước sâu tới 656 ft. Giá của chiếc đồng hồ này dao động từ $ 4,569 trên thị trường hiện nay.

Lấy đi

Thoạt nhìn, việc tìm kiếm chiếc đồng hồ sang trọng phù hợp với tư cách là một thợ lặn có thể là một nhiệm vụ quá sức: Bạn có nhiều lựa chọn đắt tiền khác nhau, nhưng không phải tất cả chúng đều được tạo ra như nhau. Một số có thể cung cấp một hoặc hai tính năng khiến chúng đáng được xem xét, trong khi một số khác không đánh giá được chất lượng và tuổi thọ trong môi trường nước. 

May mắn thay, chỉ có một thứ như Swiss Precision với Tudor Heritage Black Bay. Tác phẩm này đảm bảo sự hài lòng của bạn trên cạn và dưới nước!

Continue Reading

© 2021