Connect with us

Không gian

Thị trường điều hướng chiến trường chống nhiễu đã thúc đẩy doanh thu của KVH Industries

Published

on

Giữa những vùng biển rung chuyển cho các tàu du lịch, KVH Industries , một công ty kết nối vệ tinh hàng hải ở Hoa Kỳ, kỳ vọng sẽ thuận buồm xuôi gió ở phía trước. KVH tuyên bố các sáng kiến ​​cắt giảm chi phí kết hợp với doanh thu tốt từ các mặt hàng định vị chiến thuật TACNAV của mình cho các khách hàng quân sự lo ngại về khả năng phục hồi của GPS, dẫn đến một trong những thu nhập quý IV tốt nhất của công ty trong năm năm qua.

Trong quý cuối cùng của năm 2020, tổng doanh số bán hàng tăng 4% lên khoảng 44,1 triệu đô la, so với cùng thời điểm năm 2019. Doanh số của TACNAV, một loạt các chương trình điều hướng chiến trường của KVH cho phép quân đội đặt các phương tiện mặt đất mặc dù tín hiệu GPS. bị gián đoạn hoặc bị chặn, tăng từ 3,7 triệu đô la lên khoảng 7,2 triệu đô la, nhiều hơn so với sự sụt giảm trong phân khúc điều hướng quán tính của công ty. Nhìn chung, doanh thu của điều hướng quán tính tăng 13% lên khoảng 14,2 triệu USD.

Trong ba tháng kết thúc vào ngày 31 tháng 12, doanh thu thuần cho mảng kết nối di động của KVH không đổi ở mức 29,9 triệu đô la. Trong khi doanh thu từ thời gian phát sóng băng thông rộng mini-VSAT tăng 6% so với cùng kỳ năm ngoái lên khoảng 20,3 triệu đô la, doanh thu của các dịch vụ nội dung và sản phẩm giảm do tàu du lịch ngừng hoạt động. EBITDA điều chỉnh, hoặc thu nhập trước lãi vay, thuế, khấu hao, cũng như khấu hao, đã tăng hơn 7 triệu đô la lên khoảng 3,1 triệu đô la trong cả năm, tăng từ khoản lỗ 4,2 triệu đô la trong năm 2019.

Mặt khác, KVH cho biết khoản lỗ ròng của mình cho năm 2020 đã tăng lên 21,9 triệu đô la, tăng từ 16 triệu đô la trong năm 2019. Điều này một phần là do khoản phí tổn thất phi tiền mặt 10,5 triệu đô la mà tổ chức phải chịu do du lịch toàn cầu giảm. Giám đốc điều hành của KVH Martin Kits van Heyningen cho biết: “Mặc dù vẫn còn nhiều biến động trong các ngành công nghiệp của chúng tôi,” Giám đốc điều hành KVH Martin Kits van Heyningen cho biết, “chúng tôi dự đoán các mô hình mà chúng tôi đã trải qua trong quý IV sẽ tiếp tục”.

“Ngụ ý rằng đại dịch sẽ giảm dần và chúng tôi đã thấy hành vi tiêu dùng trở lại bình thường hơn bắt đầu từ tháng 7, chúng tôi kỳ vọng mức tăng trưởng cao hơn ở cả hai thị trường trong nửa cuối năm. Do đó, chúng tôi kỳ vọng doanh thu cả năm sẽ tăng ở mức từ trung bình đến cao hàng năm, với EBITDA đã điều chỉnh tăng với tốc độ nhanh hơn doanh thu. ”

Roger Kuebel, gần đây nhất là giám đốc tài chính (CFO) của nhà điều hành cáp quang biển, Seaborn Networks, sẽ gia nhập KVH với công suất tương tự vào ngày 8 tháng 3. Brent Bruun sẽ tiếp tục giữ chức giám đốc điều hành của KVH và sẽ chuyển giao quyền điều hành đến Kuebel. “Tôi mong muốn tập trung sức lực ban đầu của mình vào việc đào sâu các hoạt động ngăn chặn chi phí của chúng tôi, tăng hiệu quả hoạt động và hỗ trợ tối ưu hóa việc phân bổ nguồn lực của chúng tôi,” Kuebel nói.

Continue Reading

© 2021