Connect with us

Năng lượng

Tăng trưởng chính về công suất năng lượng mặt trời của Vương quốc Anh vào năm 2020

Published

on

Một báo cáo của Solar Media Ltd cho thấy ngành năng lượng mặt trời của Vương quốc Anh đã có sự tăng trưởng đáng kể vào tuần trước. Điều này là do nó đã cung cấp thêm 545MW công suất điện mặt trời mới, tăng 27% so với năm trước. Hơn 60% tổng công suất mới là từ các hệ thống PV gắn trên mặt đất. 40% còn lại là từ các tấm pin mặt trời được lắp đặt trên các mái nhà, trong đó phần lớn được lắp đặt từ các tòa nhà công nghiệp và thương mại.

Chris Hewett, Giám đốc điều hành Solar Energy Vương quốc Anh, nói rằng mức tăng cho thấy vai trò quan trọng của chính phủ trong ngành năng lượng mặt trời của Vương quốc Anh và đang mang lại thành quả. Ông nói thêm rằng năng lượng mặt trời sẽ cho phép mọi người tiếp cận nguồn điện sạch, đáng tin cậy và rẻ để tiêu dùng trong gia đình và cả cho công nghệ như xe điện. Hewett nói rằng họ rất vui khi được hợp tác với Solar Media để hiểu rõ hơn về cuộc cách mạng năng lượng mặt trời của Vương quốc Anh.

Finlay Colville, người làm việc tại Solar Media với tư cách là trưởng nhóm nghiên cứu, cho biết hiện tại, lĩnh vực năng lượng mặt trời của Vương quốc Anh đang diễn ra tốt đẹp và có động lực tăng trưởng mạnh mẽ. Colville nói thêm rằng vào năm 2021, ông hy vọng ngành năng lượng mặt trời sẽ mở rộng hơn nữa để đạt đến mức gigawatt-plus. Điều này sẽ đạt được vì đầu tư nhiều hơn được dành cho các dự án trên tầng mái và trên mặt đất.

13,9GW công suất mặt trời đã được lắp đặt tại Vương quốc Anh vào cuối năm 2020. Tỷ lệ các dự án năng lượng mặt trời được thiết lập vào năm 2020 đã phá kỷ lục, trở thành năm đứng đầu về sản xuất năng lượng mặt trời của Vương quốc Anh. Vào tháng 4 năm 2020, năng lượng mặt trời đạt 9,68GW và vào tháng 5, 11% tổng lượng điện cung cấp là từ năng lượng mặt trời. Hầu hết năng lượng mặt trời được tạo ra vào năm 2020 đến từ phần lắp đặt trên mặt đất do có nhiều dự án được lắp đặt.

Mối quan hệ làm việc mới giữa Solar Medial Ltd và Năng lượng Mặt trời Vương quốc Anh bao gồm cập nhật thị trường năng lượng mặt trời mới của Vương quốc Anh, sẽ được thực hiện hàng quý và hàng năm, cung cấp nguồn dữ liệu đáng tin cậy cho các thành viên Năng lượng Mặt trời Vương quốc Anh và khán giả trực tuyến của Solar Medis Ltd. cũng như các bên liên quan khác quan tâm đến tăng trưởng năng lượng mặt trời của Vương quốc Anh.

Solar Media Ltd sẽ tiến hành nghiên cứu. Nó sẽ sử dụng kiến ​​thức thị trường trong mười năm để thu thập dữ liệu về ngành năng lượng mặt trời của Vương quốc Anh. Số lượng cơ sở dữ liệu dự án đã hoàn thành sẽ xác định thị phần năng lượng mặt trời của Vương quốc Anh, khối lượng nhập khẩu từ các nhà cung cấp chính, danh sách công nhận và kiểm tra chéo với người lắp đặt trang web, nhà đầu tư và nhà phát triển.

Continue Reading

© 2021