Connect with us

Sức khỏe

Tác động của Covid đối với sức khỏe tinh thần của trẻ em!

Published

on

Đất nước đang dần mở cửa cho các chuyên gia y tế và các nhà hoạch định chính sách sẽ cần ưu tiên các hành động chống lại sức khỏe tâm thần của trẻ em.

Gần trường học liên quan đến Covid hơn để lại tác động đáng kể đến những đứa trẻ không thể tham gia các hoạt động ngoại khóa, không thể giao lưu và thậm chí không tham gia bất kỳ vai trò gia đình nào. Những đứa trẻ gần hơn này đã khiến những đứa trẻ không được tiếp cận với các nguồn lực và dịch vụ y tế tại trường học. Do tất cả những điều đó, trẻ em đang trải qua căng thẳng bất thường.

Thanh thiếu niên, từ 12 đến 17 tuổi đã tăng 31%. Chính vì điều này mà các bệnh viện đang trở nên quá tải.

Tháng trước, Tiến sĩ Tami Benton, Trưởng khoa Tâm thần tại Bệnh viện Nhi Philadelphia, đã đưa ra bằng chứng của Thượng viện Hoa Kỳ về mức độ thiệt hại mà dịch bệnh tâm thần đang gây ra cho trẻ em, gia đình và người chăm sóc trẻ. Ông nói, “Nhiều trẻ em mà chúng tôi đang thấy đã xử lý tốt trong cộng đồng của chúng trước đại dịch, được chăm sóc tại các cơ quan sức khỏe tâm thần khu vực, trường học và văn phòng chăm sóc ban đầu nhưng hiện đang phải đưa đi cấp cứu do các triệu chứng ngày càng nặng”

Bằng chứng của Benton phù hợp với cuộc phiêu lưu của các bệnh viện trẻ em trên khắp đất nước, nơi mà khả năng của bệnh viện là một mối quan tâm đáng kể. Bệnh viện nhi là giải pháp cuối cùng cho các gia đình muốn chăm sóc sức khỏe tâm thần cho con mình. Nếu họ không thể có được nó, sẽ không có chỗ cho họ phát triển.

Do các vấn đề sức khỏe tâm thần trong nhiều năm, các vụ tự tử ngày càng gia tăng trong giới trẻ. Đến năm 2018, tự tử đã trở thành nguyên nhân thứ hai gây tử vong cho thanh niên và thanh niên. Các triệu chứng của sức khỏe tâm thần bắt đầu xuất hiện ở độ tuổi thực sự trẻ. Tháng Năm là Tháng Nhận thức về Sức khỏe Tâm thần. Hơn cả ý thức, vấn đề này đòi hỏi hoạt động. Bệnh viện nhi đồng nên là lựa chọn cuối cùng trong việc chống lại cuộc khủng hoảng chăm sóc tinh thần mà tuổi trẻ của chúng ta phải đối mặt.

Continue Reading

© 2021