Connect with us

Tin tức

Nhà máy PV Hạt Sacramento do Ingeteam ủy nhiệm và cung cấp

Published

on

Ingeteam Inc. , là một tập đoàn công nghệ quốc tế, đã vận hành và cung cấp một trong những nhà máy năng lượng mặt trời khổng lồ nhất của mình ở hạt Sacramento. Cơ sở này bao gồm 53 cơ sở điện mặt trời của công ty mà Rosendin Electric đã xây dựng cho De Shaw Renewable Investments. Ingeteam Inc. là một tập đoàn công nghệ quốc tế giải quyết việc chuyển đổi năng lượng điện. 

Phó chủ tịch Ingeteam Inc., đồng thời là giám đốc PV và BESS năng lượng mặt trời, Nohra Nasr, nói rằng họ rất vui và hân hạnh được hợp tác với Rosendin Electric để phân phối các cơ sở năng lượng trung thế hợp nhất với De Shaw. Ông nói thêm rằng thành tích hoạt động tốt hơn của công ty trong việc vận hành, giao hàng và bảo dưỡng sản phẩm của mình cho nhiều dự án sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của quan hệ đối tác này.

Tất cả các thiết bị nguồn Ingeteam đều là giải pháp cắm và chạy hoàn toàn và luôn sẵn sàng để sử dụng ngay trên trang web. Mỗi cơ sở điện đều có bảng điều khiển LV, bộ biến tần năng lượng mặt trời 3,38MW, máy biến áp gắn trên tấm đệm MV và máy biến áp dịch vụ phụ trợ. Một công ty tiện ích trong nước sẽ mua toàn bộ điện năng được sản xuất tại nhà máy điện mặt trời Rancho Seco thông qua hợp đồng mua bán điện dài hạn (PPA).

Phạm vi cung cấp:

  • Tất cả 53 công trình điện đều được trang bị các thiết bị thiết yếu để cung cấp điện trung thế: máy biến áp gắn pad LV / MV, bộ biến tần điện mặt trời, thiết bị đóng cắt hạ thế và máy biến áp dịch vụ phụ trợ.
  • Các biến tần bao gồm giám sát chuỗi DC, công nghệ 1500V DC và hệ thống sạc trước AC.
  • Đào tạo kỹ thuật
  • Nhà máy điện mặt trời chạy thử

Contec Inc., chuyên sản xuất các sản phẩm tẩy rửa được sử dụng trong các công ty sản xuất, đã hợp tác với Southern Current và Pisgah Energy để lắp đặt và phát triển hệ thống năng lượng mặt trời gắn trên mặt đất và trên mái nhà tại Spartanburg, Trụ sở chính của SC. Năng lượng tạo ra từ những tấm pin mặt trời này sẽ giúp Contec mở rộng năng lực sản xuất bằng năng lượng tái tạo.

Trụ sở chính của Contec có tổng cộng 1668 tấm pin mặt trời dự kiến ​​cung cấp điện cho công ty. Toàn bộ hệ thống năng lượng mặt trời sẽ tạo ra khoảng 944600kWh, giúp loại bỏ hơn 53% điện năng tiêu thụ của Contec.

Jack McBride, Giám đốc điều hành Contec, nói rằng họ rất vui vì việc lắp đặt năng lượng mặt trời này vì họ quan tâm đến xung quanh, hơn thế nữa đối với hành tinh. Ông nói thêm rằng dự án này là một phần của trách nhiệm xã hội quan trọng và đang diễn ra của doanh nghiệp. Jack nói rằng công ty cam kết và tận tâm chống lại biến đổi khí hậu, nói thêm rằng công ty muốn trở thành một phần của những người sẽ giúp cứu hành tinh. Ông kêu gọi các công ty và tổ chức khác làm theo và làm như vậy, họ sẽ giúp chính phủ đạt được mục tiêu đạt được các-bon trung tính và không các-bon ròng vào năm 2050.

Continue Reading

© 2021