Connect with us

Kinh doanh

Muốn có thông tin về kinh doanh tại nhà? Kiểm tra các mẹo này

Published

on

Nhiều người đang tạo ra doanh nghiệp tại nhà. Doanh nghiệp gia đình rất hữu ích vì chúng cho phép mọi người bán hàng hóa và dịch vụ trong khi có quyền kiểm soát trực tiếp doanh nghiệp, sản phẩm và cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp. Có rất nhiều điều cần biết khi bắt đầu kinh doanh tại nhà. Thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khởi nghiệp kinh doanh tại nhà thành công.

Có thiết bị thích hợp để điều hành doanh nghiệp của bạn. Thiết bị liên quan đến doanh nghiệp của bạn như máy tính hoặc máy in được khấu trừ thuế vào năm phát sinh chi phí. Để đủ điều kiện cho một khoản thuế, thiết bị phải được sử dụng chủ yếu bởi doanh nghiệp và cần thiết để doanh nghiệp của bạn hoạt động bình thường.

Tập hợp một hồ sơ về khách hàng thương mại của bạn. Họ kiếm được bao nhiêu tiền? Họ sống và làm việc ở đâu, nhu cầu của họ là gì? Họ bao nhiêu tuổi và có con không? Xác định họ, tìm ra nơi họ mua sắm, sau đó đưa sản phẩm của bạn vào những địa điểm đó. Nếu thị trường của bạn là phụ huynh, hãy thử tổ chức một chương trình gây quỹ với các trường học địa phương, cho phép trường học hoặc tổ chức giữ một phần doanh thu.

Tất cả các doanh nghiệp nên có một quỹ khẩn cấp. Doanh nghiệp của bạn cuối cùng có thể gặp phải những trường hợp không mong muốn mà bạn sẽ cần tiếp cận nhanh với tiền mặt. Có một quỹ khẩn cấp sẽ đảm bảo tính liên tục của hoạt động kinh doanh của bạn. Bám sát mục đích có quỹ khẩn cấp bằng cách chỉ sử dụng số tiền có trong quỹ đó cho những trường hợp khẩn cấp thực sự. Nếu trường hợp khẩn cấp phát sinh, khi bạn đã đi đúng hướng, hãy bắt đầu nạp lại quỹ khẩn cấp càng nhanh càng tốt.

Như đã nêu trước đây, nhiều người đang tạo ra các doanh nghiệp gia đình. Các doanh nghiệp này cho phép mọi người bán hàng hóa và dịch vụ từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của họ trong khi vẫn có quyền kiểm soát trực tiếp mọi cấp độ của doanh nghiệp. Trước khi bắt đầu kinh doanh tại nhà, có rất nhiều điều cần biết, và với những thông tin từ bài viết này, bạn có thể kinh doanh tại nhà thành công.

Continue Reading

© 2021