Connect with us

Kinh doanh

KHÁM PHÁ XU HƯỚNG MỚI CỦA ĐỒNG HỒ ĐEO TAY PARMIGIANI FLEURIER

Published

on

Tại trung tâm của ngành sản xuất đồng hồ, Parmigiani Fleurier đã chỉ ra rằng nghệ thuật không đòi hỏi phải nghiên cứu toàn diện, mà chỉ cần nhìn thoáng qua xung quanh và biết được số lượng mong muốn và nhu cầu từ ngành công nghiệp đồng hồ đeo tay. Michel Parmigiani đã thành lập công ty đồng hồ sang trọng vào năm 1996 tại Fleurier, Thụy Sĩ, do những nỗ lực của ông. 

Với lợi thế hơn hai thập kỷ kinh nghiệm, nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ có những phát minh, kỹ năng và sự khéo léo vô song, tất cả đều được thúc đẩy bởi sự xuất sắc. Do đó, đối với thương hiệu đồng hồ đeo tay của họ, đồng hồ Parmigiani Fleurier đáng để khám phá trong suốt bộ sưu tập của họ. Dưới đây là một số đồng hồ đeo tay tốt nhất và đáng chú ý từ bộ sưu tập của họ.

Đồng hồ nam bấm giờ tự động mặt số đen Tonda Metrographe

Mẫu PFC274-0001404-B33002 là đồng hồ đeo tay đầu tiên của Đồng hồ Parmigiani Fleurier trong danh sách của chúng tôi. Đồng hồ nam này là loại tự động với màu đen cho mặt số của nó. Nó là một hình tròn với đường kính 40 mm và chiều cao 11,7 mm — các chuyển động của PF cỡ nòng 315 với các viên ngọc 46 và tần số 28’800 A / h. 

Nhìn chung, nếu một chiếc đồng hồ kiểu dáng đẹp là thứ bạn đang tìm kiếm, thì chiếc đồng hồ này có thể là chiếc đồng hồ đeo tay tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn. Nó có một thương hiệu uy tín gắn liền với nó và có thiết kế vững chắc cổ điển có thể được sử dụng trong các cuộc phiêu lưu và sự kiện khác nhau. Nó cũng có khả năng chống nước 30 mét giúp nó không bị ảnh hưởng bởi nước thường xuyên.

Đồng hồ nam màu vàng hồng tự động Kalpa 45mm 18ct Rose Gold Dial

Mẫu PFC128-1003200-X01441 là một chiếc đồng hồ đeo tay sang trọng đáng kinh ngạc dành cho nam giới. Chiếc đồng hồ này được làm bằng vàng hồng 18ct với mặt sau bằng sapphire với kích thước đường kính 44,45 mm và cao 39,2 mm. Chiếc đồng hồ này là một lựa chọn tuyệt vời để bạn đeo đến các sự kiện đặc biệt và là một cách tuyệt vời để tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời.

Mặt số có màu xám với lớp hoàn thiện đánh bóng và các vạch chỉ số được mạ vàng hồng. Nó có cỡ nòng PF334 với 68 đồ trang sức và dự trữ cót 50 giờ khi nó bị thương hoàn toàn. Nó cũng có tần số 4 Hz- 28’800 A / h, cho phép bạn theo dõi giây, phút, giờ, ngày và chronograph. Nhìn chung, đây có thể là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ bộ sưu tập nào.

Đồng hồ nữ bằng thép không gỉ Tonda Metropolitaine Automatic Blue Dial 33.1mm

Đồng hồ đeo tay nữ mặt số xanh tự động Tonda Metropolitan là chiếc đồng hồ thứ ba của chúng tôi trong danh sách này. Mẫu PFC273-0060601-X02531 có một trong những thiết kế mặt số đáng kinh ngạc nhất mà bạn có thể có trong một chiếc đồng hồ đeo tay. Bạn sẽ nhận được chiếc đồng hồ này với thiết kế thiên hà, khiến nó giống như bạn đang ngắm bầu trời và các vì sao mỗi khi bạn kiểm tra thời gian.

Thiết kế đẹp và đáng kinh ngạc của chiếc đồng hồ đeo tay này không phải là thứ duy nhất mà nó có thể cung cấp. Nó cũng có các chức năng khác nhau cho phép bạn hiệu quả hơn trong các hoạt động hàng ngày. Chiếc đồng hồ này sẽ cho phép bạn theo dõi giây, phút, giờ và ngày, điều này khiến bạn coi trọng thời gian của mình hơn trước và tránh bị trễ trong mọi cuộc họp và sự kiện.

Đồng hồ nam thép không gỉ Tonda Automatic Blue Dial 42mm

Chiếc đồng hồ thứ tư với mẫu PFC231-0001800-HA3142 là một chiếc đồng hồ đeo tay đáng yêu khác cần có trong bộ sưu tập của bạn. Bạn cũng sẽ nhận được chiếc đồng hồ này với mặt số tuyệt đẹp có thiết kế khác thường khiến bạn trở nên độc đáo giữa đám đông. Chiếc đồng hồ này có mặt sau bằng thép không gỉ và sapphire với hình tròn có đường kính 41 mm. 

Mặt số có thép màu xanh lam với mặt số được gia công mở với hình tròn hoàn thiện bằng sa tanh và một trung tâm màu opaline. Nó cũng có các đồ trang trí mạ Rhodium với màu đen. Người ta cho rằng chiếc đồng hồ này có rất nhiều tính năng cho phép bạn theo dõi giây, phút, giờ, ngày, ngày và đêm, múi giờ thứ hai và múi giờ thứ hai cho ngày / đêm — làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho những các hoạt động theo dõi thời gian.

Đồng hồ nam vàng hồng tự động Tonda mặt số trắng 39mm 18ct

Mẫu PFC288-1063301-HA1421 là chiếc đồng hồ cuối cùng mà chúng tôi sẽ đưa vào danh sách của mình. Chiếc đồng hồ này là một chiếc đồng hồ nam đi kèm với vật liệu vàng hồng 18ct cho vỏ và dây đeo bằng da thoải mái. Nó có mặt sau bằng sapphire với hình tròn có đường kính 39 mm.

Bạn có thể mặc nó trong hầu hết các sự kiện mà bạn có thể yêu thích tham dự, vì nó có màu sắc linh hoạt có thể phù hợp với bất kỳ trang phục nào.

Lấy đi

Bạn có thể chọn một chiếc đồng hồ độc đáo để tránh xa đám đông, khiến bản thân trở nên đáng nhớ. Các bộ sưu tập đồng hồ đeo tay của Parmigiani Fleurier có sẵn một chiếc đồng hồ đeo tay đa dạng, tuyệt vời có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Do đó, khám phá thương hiệu của họ có thể là một lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu tích lũy cho lần mua đồng hồ tiếp theo của bạn.

Continue Reading

© 2021