Connect with us

Sức khỏe

Kết quả tập thể dục tốt hơn với những lời khuyên hữu ích này

Published

on

Mặc dù đây không phải là một mục tiêu dễ dàng đạt được, nhưng lấy lại vóc dáng là một điều tuyệt vời để phấn đấu, để bạn có thể tận hưởng một cuộc sống lành mạnh hơn. Bạn cần lời khuyên của chuyên gia về cách duy trì động lực. Bài viết dưới đây cung cấp cho bạn những ý tưởng để làm cho việc lấy lại vóc dáng trở nên thú vị.

Tăng âm lượng và phát một số giai điệu trong quá trình tập luyện của bạn. Nó đã được chứng minh rằng âm thanh của âm nhạc kéo dài quá trình tập luyện của bạn vì bạn không nghĩ đến việc cơ thể mình mệt mỏi như thế nào. Khi bạn quyết định chọn âm nhạc để tập luyện, hãy chọn những bài hát sẽ nâng cao tinh thần và khiến bạn muốn di chuyển. Cơ thể bạn sẽ thích ứng một cách tự nhiên với nhịp điệu của bài hát. Đây là một cách tuyệt vời để giữ tốc độ ổn định trong suốt quá trình tập luyện của bạn. Hát theo sẽ giúp thời gian trôi qua nhanh hơn.

Nếu có người khác mà bạn biết, giống như bạn, đang cân nhắc việc giảm cân, hãy cố gắng nỗ lực hết mình. Tập thể dục với một người bạn giảm cân mang lại nhiều lợi ích. Bạn có thể cùng nhau theo dõi sự tiến bộ của nhau và cả hai đều có người để trò chuyện khi tập luyện. Tập luyện với một người bạn nếu bạn muốn quá trình tập luyện của mình diễn ra nhanh hơn. Hai bạn sẽ mong chờ khoảng thời gian ở bên nhau và trong quá trình này, hãy giữ đà cao và chương trình giảm cân của bạn đi đúng hướng.

Một trong những cách mới hơn mà mọi người đang làm cho việc tập thể dục trở nên giải trí hơn là tập luyện qua trò chơi điện tử. Khi bạn đang chơi một trò chơi, thật dễ dàng để tập trung vào việc tận hưởng bản thân. Bạn có thể nhận thấy rằng ý tưởng về việc tập luyện mất dần trong tâm trí của bạn khi bạn chơi. Tâm trí của bạn luôn vui vẻ; đột nhiên, bạn có nhiều cảm hứng hơn để tiếp tục.

Bạn có thể cảm thấy xấu hổ khi tập luyện trước mặt người khác. Đây có thể là phần thử thách nhất trong chương trình tập thể dục của bạn! Sự tự tin và ý kiến ​​của bạn về bản thân sẽ tăng lên khi bạn mặc một bộ trang phục tập thể dục mà bạn trông đẹp. Các kiểu dáng và màu sắc của quần áo ngày nay phục vụ cho mọi người ở mọi kích cỡ. Chọn dụng cụ tập luyện khiến bạn cảm thấy thoải mái nhưng cũng mang lại một chút thú vị. Làm điều này sẽ khiến bạn có nhiều khả năng tuân thủ kế hoạch tập luyện của mình hơn.

Nếu bạn lặp đi lặp lại các bài tập giống nhau, bạn rất có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi với chúng. Chán là một trong những thách thức lớn nhất mà bạn sẽ phải đối mặt. Hãy thử thay đổi thói quen của bạn thường xuyên để có một sự thay đổi nhịp độ thú vị. Giữ cho bản thân hứng thú với các bài tập sẽ tăng động lực cho bạn. Nếu bạn mất hứng thú với việc tập thể dục, thì bạn có thể sẽ bỏ thuốc. Thoát ngay bây giờ và bạn có thể không bao giờ bắt đầu lại.

Khi bạn đạt được mục tiêu, bạn nên tự thưởng cho mình. Điều này giúp bạn duy trì động lực tổng thể của mình. Bạn có thể tự thưởng cho mình bất cứ thứ gì, nhưng hãy cố gắng giữ cho nó đơn giản. Đi mua một số quần áo tập luyện mới hoặc thưởng thức món ăn nhẹ yêu thích của bạn, bất kể nó chứa bao nhiêu calo. Bạn thực sự có thể kiếm được những phần thưởng này. Nếu không, họ sẽ không tạo động lực cho bạn.

Mọi người không bao giờ cảm thấy tồi tệ sau khi tập thể dục, phải không? Phần khó nhất là đứng dậy và đến phòng tập thể dục và nhận ra rằng tập thể dục không phải là một việc vặt nhưng trên thực tế, có thể trở nên khá thú vị. Có rất nhiều điều bạn có thể làm để tập thể dục trở nên vui vẻ và không phải là công việc. Hãy áp dụng lời khuyên này để làm cho thói quen tập luyện của bạn trở nên thú vị hơn.

Continue Reading

© 2021