Connect with us

Không gian

CÁC THỬ NGHIỆM VỀ HOẠT ĐỘNG TỰ ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG KHÔNG GIAN YORK ĐÃ NÂNG CẤP LÀ HẾT VÀ TRÊN TẤT CẢ, ĐÃ THÀNH CÔNG

Published

on

Sau khi thực hiện thử nghiệm hoạt động của hệ thống vệ tinh trong mười hai tháng, Hệ thống Không gian York giờ đây có một điều gì đó đáng để cười, không nghi ngờ gì nữa. Hệ thống vệ tinh, được triển khai nhanh chóng, minh họa các hoạt động tự quản xoay quanh doanh nghiệp cho khách hàng của nó. Thiết kế là bản cập nhật của thiết kế hiện có và sử dụng công nghệ thế hệ tiếp theo. Nhờ khả năng tương thích ngược, những khách hàng cũ của công ty này không có gì phải lo lắng về việc triển khai nó. Mặt khác, nó cũng có không gian cho khách hàng mới. Ưu điểm của nó bao gồm tốc độ vào không gian chưa từng có ở đầu cuối và giá vận hành hàng tháng tương đối thấp.

Tàu vũ trụ đầu tiên do York sản xuất đã ở trên quỹ đạo khoảng hai thập kỷ. Đó là thời kỳ chính xác mà kênh hoạt động phân công của nó cũng đã tồn tại. Nó đóng một vai trò quan trọng trong giai đoạn thử nghiệm cho đến lần đánh giá cuối cùng. Nó được sử dụng tối đa bốn trọng tải bản trình bày được làm từ công nghệ khác nhau trong quá trình thực hiện. Theo thiết kế của nó, sân khấu được cho là sẽ tồn tại trong 5 thập kỷ. Tuy nhiên, theo dữ liệu phân công, rõ ràng là tuổi thọ có khả năng mở rộng lên bảy hoặc tám năm.

Theo chủ tịch điều hành Charles Beames, việc tôn vinh những gì khách hàng sẽ cần trong bức thư cuối cùng đã được đền đáp. Xét cho cùng, sự cống hiến của công ty trong việc phân phối giống hệt nhau đã giúp họ tạo ra một nền tảng có khả năng thực hiện nhiều vai trò trong thời gian ngắn này. Do các thử nghiệm thành công cho đến thử nghiệm cuối cùng, việc kiểm tra trên quỹ đạo sẽ trở nên nhanh hơn bao giờ hết. Vì vậy, sẽ là các thử nghiệm cho khách hàng mới khi chúng tôi tiến lên. Sự dễ dàng trong việc điều hành toàn bộ các chòm sao cũng sẽ được thực hiện. Một trong những giấc mơ khác của nó là đưa nhanh lên quỹ đạo. Khi các hoạt động của phân công tự quản này trở thành tiêu chuẩn mới, họ tiến gần hơn một bước tới các mục tiêu này. Rút ngắn thời gian giao hàng đúng quỹ đạo, giảm chi phí phát sinh cho khách hàng, và nâng cao năng lực sẽ trở thành hiện thực thông qua việc luôn đầu tư vào khu vực tư nhân. Nó chứng kiến ​​công ty tăng gấp ba lần dấu chân của mình, cho phép họ sản xuất nhiều nền tảng tàu vũ trụ trong một thời gian khá ngắn. Toàn bộ hoạt động của nó đã bắt đầu khiến nó có khả năng hỗ trợ sản xuất 20 tàu vũ trụ cùng lúc. Đó là thứ có thể thay đổi lĩnh vực này.

Continue Reading

© 2021