Connect with us

Kinh doanh

Các mẹo về thị trường chứng khoán chắc chắn sẽ hiệu quả

Published

on

Có rất nhiều bài viết về chủ đề thông tin có sẵn về chủ đề đầu tư. Nếu bạn cố gắng đọc tất cả, bạn có thể sẽ mất rất nhiều thời gian để làm việc này và thậm chí còn bối rối hơn. Có những nguyên tắc cơ bản mà mọi người nên biết. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu một mẹo có thể giúp bạn.

Kiểm tra danh tiếng của nhà môi giới đầu tư tiềm năng của bạn trước khi sử dụng họ để đầu tư. Nếu bạn dành thời gian để thực hiện một số nghiên cứu, bạn sẽ giúp bảo vệ mình khỏi gian lận đầu tư.

Hãy chắc chắn rằng bạn đầu tư vào một loạt các khoản đầu tư khác nhau. Ví dụ, nếu bạn dành toàn bộ ngân sách đầu tư của mình vào một công ty duy nhất, bạn sẽ bị hủy hoại tài chính.

Bằng cách này nếu bạn đột nhiên phải đối mặt với tình trạng thất nghiệp, để bạn có thể chi trả cho chỗ ở và các chi phí sinh hoạt ngắn hạn khác trong khi những thứ khác được lo.

Khi mục đích của bạn là xây dựng một danh mục đầu tư tối đa hóa lợi suất trong phạm vi dài, hãy bao gồm những cổ phiếu tốt nhất từ ​​các ngành khác nhau. Mặc dù hàng năm toàn bộ thị trường tăng trưởng với tốc độ trung bình, nhưng không phải ngành nào cũng tăng trưởng hàng năm. Bằng cách đầu tư vào nhiều lĩnh vực, bạn có thể tận dụng các ngành đang phát triển mạnh mẽ để phát triển danh mục đầu tư của mình.

Khi bạn quyết định đầu tư vào một cổ phiếu, đừng phân bổ hơn 10% danh mục đầu tư của bạn vào công ty đó. Bằng cách này, bạn sẽ tự bảo vệ mình khỏi những tổn thất lớn nếu cổ phiếu đột ngột giảm giá nhanh chóng.

Một cổ phiếu mang lại lợi nhuận hai phần trăm nhưng tăng trưởng thu nhập 12% có thể mang lại cho bạn lợi nhuận tổng thể 14%.

Đừng cố gắng kiếm tiền quá nhanh và làm mất thời gian của thị trường. Lịch sử đã chứng minh rằng kết quả tốt nhất thuộc về những người đầu tư đều đặn số tiền bằng nhau vào thị trường chứng khoán trong một khoảng thời gian dài hơn. Chỉ cần xác định phần trăm thu nhập mà bạn có thể đầu tư. Sau đó, hãy thiết lập một lịch trình đầu tư đều đặn, và đừng dừng lại.

Một nhà môi giới trực tuyến có thể là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đã phần nào tự tin với khả năng giao dịch chứng khoán của họ. Các khoản phí tổng thể để giao dịch và hoa hồng trên nhà môi giới trực tuyến này thấp hơn nhiều so với phí cho nhà môi giới chiết khấu hoặc dịch vụ đầy đủ. Vì mục đích của bạn là kiếm tiền, chi phí giao dịch và hoa hồng thấp hơn chắc chắn sẽ hữu ích.

Nếu bạn mới bắt đầu trong lĩnh vực đầu tư, bạn cần nhận ra rằng thành công có thể không đến nhanh chóng. Có thể mất một thời gian trước khi cổ phiếu của một công ty nhất định bắt đầu cho thấy một số thành công, hãy chọn đúng cổ phiếu và đầu tư của bạn, và cũng cần thời gian để giao dịch cho đến khi bạn có danh mục đầu tư phù hợp. Kiên nhẫn là chìa khóa khi nói đến thị trường.

Kế hoạch này cần có những thứ như các chiến lược khác nhau để sử dụng khi nào bạn nên bán cổ phiếu và bạn nên mua thêm ở mức giá nào. Nó cũng nên bao gồm một ngân sách đầu tư. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn lựa chọn bằng đầu chứ không phải bằng cảm xúc.

Vậy là xong. Bây giờ bạn nên bắt đầu xây dựng một chiến lược cho tương lai ngay bây giờ. Mặc dù rất vui khi bạn không lên kế hoạch trước quá xa, nhưng đôi khi bạn cần phải nhìn xa hơn một chút so với tuần tới. Bây giờ bạn đã được giáo dục về đầu tư, hãy sử dụng thông tin có giá trị này để bắt đầu kiếm tiền!

Continue Reading

© 2021